ไข่ตกหรือยังคะ

เพิ่งจะทดลองใช้ที่ตรวจไข่ตก ต้องเข้มขนาดไหนถึงแปลว่าไข่ตก ต้องเข้มกว่านี้ไหมคะ เพิ่งวัดวันแรก หลังมีประจำเดือนมา 12 วัน รอน้องมา 5 เดือนแล้วหลังจากแท้งคนแรกไป น้องไม่มาสักที

ไข่ตกหรือยังคะ
8 ตอบกลับ

ตกแล้วค่ะ ทำหารบ้านภายใน 24 ชม.ค่ะ เสร็จแล้วแนะนำ เอาหมอนรองก้นไว้ก่อน ภายใน 30 นาทีแรกอย่าลุก นอนเฉยๆ เพื่อเพิ่มโอกาสให้อสุจิวิ่งเข้าไปได้ง่ายขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยวัดแล้วขึ้นแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้ 25w4dแล้วจ้า

ตกแล้วจ้า..รีบทำการบ้านเรยค่ะแม่

XXXได้เลยคร่าาา

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ตกแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ตกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ