อยากมีลูกมากๆค่ะ

ปล่อยมาหลายเดือนแล้ว น้องไม่มาสักที เริ่มท้อแล้วค่ะ

อยากมีลูกมากๆค่ะ
8 ตอบกลับ

1.ต้องไม่เครียดเลยค่ะหลักๆ 2.ทานไขมันดี อโวคาโด้ น้ำมันพร้าวสกัดเย็น 3.ช่วงที่น้องไม่มา ลองทานคลอเจน CHAME ดู ( มันช่วยเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ก็ทำให้ภายในเรากระชับขึ้น จากประสบการณ์รอน้องมา4เดือน กะจะไปปรึกษาผู้มีบุตรยากแล้ว พอหยุดพักโฟกัส หันมากิน2-3อย่างนี้ เดือนที่5 น้องมาเลย สู้ๆนะคะ☺️

แนะนำภู่หลานเหมือนกันค่ะ จะทำให้ประจำเดือนของเรามาปกติ แล้วจะนับวันตกได้ค่ะลองใช้แอพ นับวันไข่ตกควบคู่ไปด้วยได้ค่ะค่ะแม่นยำวันตกไข่ค่ะ #เป็รกำลังใจให้น่ะค่ะ

3y ago

สมุนไพรภู่หลานดีจริงจ้า ปล่อย7 ปีไม่ติด สั่งภู่หลานมากินเป็นเซต กินยังไม่หมดกล่องเลยจ้า ตอนนี้ท้องได้ 9 เดือนแล้ว

เช็ควันไข่ตกด้วยนะคะ จะทำให้ติดง่ายขึ้น ถ้ายังไม่ได้ผล แนะนำไปตรวจสุขภาพดูค่ะ พาสามีไปด้วย

ปล่อยมา4-5ปีแล้วยังไม่มีลูกสักทีเลยค่ะ

เอาใหม่ๆค่ะสู้ๆ ขอให้น้องมาไวๆนะคะ

แนะนำสมุนไพภู่หลานคะ

แนะนำให้ทานตัวนี้น่ะค่ะ

3y ago

แนะนำให้กินโฟเลทนะค่ะ

เค้าปล่อยมา2ปีพึ่งมีเอง

3y ago

ลองนับวันไข่ตกดูน่ะค่ะ