เทส LH

ถ้าเทสไข่ตกแล้ว ขึ้นแบบนี้ ไข่ตกหรือยังคะ

เทส LH
13 ตอบกลับ

เคยใช้ชุดเทสอยู่ 3 ครั้งท้อใจเลยค่ะดูยาก เลยเปลี่ยนมาใช้ app นับวันไข่ตกแทนค่ะแล้วสังเกตตัวเองช่วงวันไข่ตก ลองอยู่ 4 เดือน ตอนนี้กำลังท้องลูกสาวจะ 8 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ใช้ยากจริงๆค่ะ

ยังค่ะ ต้องเทสต์ต่อไปให้ตัวเทสต์สีเข้มเท่าหรือเข้มกว่าเส้นคอนโทรลค่ะ

4y ago

😘😘😘

ไกล้จะตกแล้วค่ะ เทสไปเรื่อยๆสีเข้มเท่ากันวันไหนจัดวันนั้นเลยค่ะ

ยังไม่ตกค่ะแต่ถ้าไข่ตกเราเข้มกว่านี้ค่ะเข้มเท่าๆกันค่ะ

ยังค่ะ รอให้อีกขีดเข้มเท่ากันนะคะ

คิดว่ายังค่ะ ต้องเข้มเท่ากันทั้ง2ขีด

ต้องเข้มเท่ากันป่าว

ได้จะได้แร้วนะคะ

ใกล้แล้วค่ะ

ยังจ้า