มีอาการเหมือนคนท้อง

มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ปล่อยมาเป็นปีแล้ว น้องไม่มาสักที 😣

มีอาการเหมือนคนท้อง
18 ตอบกลับ

อยากท้องมาก ปล่อยมาเป็นปี มีอาการเหมือนคนท้องทุกเดือน ตรวจแล้วก็แห้ว สงสัยคิดไปเอง จนเลิกลุ้น ปรากฏว่าผ่านไปสองปีถึงติด รู้ตอนได้ 8 สัปดาห์ ระหว่างนั้นไม่เอะใจว่าท้องเลย ทั้งๆที่มีอาการเพราะเลิกหวังไปแล้ว เราเป็น pcos น้องยังมาเองได้ ขอเป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะ

วันที่27กลางคืนเราตรวจค่ะมีอาการเหมือนคนท้องเลยลองตรวจดูก่อนเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ก็ไม่ขึ้น ก็เที่ยวสุดเหวี่ยงเลย กลับมาก็รอให้ประจำเดือนมาก็ยังไม่มาเลยลองตรวจวันนี้ขึ้น2 ขีดเข้มตรวจไป4อันขึ้นชัดทุกอัน หาคุณหมอตรวจอายุครรภ์สรุปท้องได้5วีคคคค

ของเค้าเคยขูดมดลูกไป ปล่อยมา ปีกว่า ปล่อยจนท้อ4-5 เดือนหลังขูดมดลูกคือ นับวันไข่ตกเทสทุกเดือน ไม่ติด แล้วแบบ โอเครมาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร สรุปได้ของขวัญรับปี 2022 ค่ะ #ขอให้คุณแม่มาไวๆนะคะ

นี่อยากมีไม่มา พอปล่อยวางเฉยๆ เมนไม่มาเดือนเดียวอยู่ๆรู้สึกปากจืด นึกว่าเป็นโควิด แต่แฟนบอกให้ตรวจครรภ์ดู สรุป สองขีดเฉย … เมื่อวานนี้ตอนบ่ายเลยค่ะ

3y ago

เหมือนเค้าเลย ตอนอยากมีแทบตายน้องไม่มา พอเลิกคิด น้องมาเลยค่ะ ดีใจมาก

บ้านนี้พยายามมา3ปีเลยคะแม่ ส่วนตัวปรึกษาหมอได้ยาบำรุงทั้งสามีและเราเลยคะ พอมาตั้งใจไม่นาน 4เดือนน้องก็มาคะแม่ ลองปรึกษาหมอเลยคะ

เราปล่อยมา4ปี ไม่ติดเลย หมอแนะนำให้ทานโฟลิคเราทานต่อเนื่อง3เดือนน้องมาเลยค่ะตอนนี้23 3วีคแล้ว#ขอให้มาไวๆนะคะ

เราก็เคยเป็นค่ะเกิดจากความเครียดคิดมากเลยทำให้มีอาการเหมือนคนท้อง บ้านนี้ปล่อยตั้ง3ปีกว่าลูกคนแรกจะมา

เครียดลงกระเพาะค่ะ เค้าก็เป็นเพราะคิดมาก อยากมีน้องมากเกินไป😅 พอลืมน้องมาเลย คุณแม่อย่าคิดมากน๊า

ของเราตอนอยากมีแทบตายน้องไม่มาเลย พอเลิกคิด อยู่ๆน้องมาเลย ตอนตรวจเจอ ตกใจมาก คิดว่าฝัน ดีใจสุดๆ

บ้านนี้ตอนตั้งใจมีไม่มาค่ะ ใช้ที่ตรวจไข่ก็แล้ว พอไม่ค่อยสนใจ 6เดือน น้องมาเลยค่ะ