ขอบสอบถามค่ะ

คุนแม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดท้องสามบ้างค่ะอยากสอบถามว่ามีความเสี่ยงมั๊ยค่ะท่าผ่าคลอดท้องสามแล้วคุณแม่ที่ผ่าคลอดเต็มที่มีลูกได้กี่คนค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดตั้งแต่คนแรกเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3แล้ว ต้องผ่าคลอดทุกคน มีได้เต็มที่แค่3คนค่ะ

ขอบคุนมากๆนะค่ะ