ลูกตาแฉะ

เพิ่งคลอดน้องได้9วันค่ะอยู่ดีดีวันนี้น้องมีขี้ตาเขียวๆเหลืองๆไหลออกมาพาน้องไปหาหมอหมอบอกตาอักเสบไม่เป็นอะไรแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ให้คำแนะนำทีคะ

2 ตอบกลับ

จ้าขอให้น้องหายไวๆ นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นเปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ

หมอบอกว่าตาอักเสบ จะไม่เป็นอะไรได้ยังไงค่ะ งง

4y ago

งง เหมือนกันค่ะหมอให้ยามาป้ายกับยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ