ลูกตาแฉะ

ลูกตาแฉะ มีขี้ตาออกตลอดเวลา ตอนนี้ใช้วิธีรักษาโดยการเอาสำลีก้อนชุบน้ำอุ่น แล้วมาเช็ดขี้ตาออก โดยเช็ดจากหัวตาไปหางตาแล้วทิ้ง ทำมาสองอาทิตย์แล้วไม่หายคะ ใครพอจะมีวิธีที่หายเร็วกลัวนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เกิดจากต่อมน้ำตายังไม่เปิดคะ ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดจากหัวตาไปหางตาคะ บ้านนี้น้องหายตอนเกือบ 2 เดือนคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ.เป็นกังวนมากๆเลย.ถ้ารู้ว่าหายก็สบายใจแล้วคะ.จะได้ทำต่อไป

เช็ดน้ำต้มสุกเรื่อยๆค่ะ แต่ว่ามีเลือดออกต้องรีบหาหมอนะค่ะ บ้านนี้เป็นมาก่อนค่ะ