ลูกตาแฉะ

ลูกตาแฉะ นวดหัวตา 5-6 วันแล้วเมื่อไหร่จะหาย

6 ตอบกลับ

ตัดเล็บเรา ล้างมือให้สะอาด นวดวนที่หัวตาลูกทั้งสองข้าง แล้วเช็ดออก ทำบ่อยๆ จะดีขึ้นค่ะ

ทำประจำทุกวันเราทำวันละสเมรอบอย่างต่ำค่ะประมาณ 2-3 อาทิตย์ก็ดีขึ้นค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

นวดไปเรื่อยๆ นะคะแม่ เดี๋ยวก้อหายคะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดวันละ 1 รอบด้วยนะคะ

นวดยังไงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ