แตกแล้วจ้าา

เพศชายครับ น้ำหนัก 4โล 2 คลอดเองครับ

แตกแล้วจ้าา
105 ตอบกลับ

โห้!!! 4โล คลอดเองด้วย เก่งมากเลย

จ้ำมั้มมากเลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ​ เก่งจังเรยค่ะแม่​

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

แข็งแรงมากเลยค่ะ ยินดีด้วยจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องจ้ำม้ำมากค่ะ แม่เก่งมากเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณเเม่เก่งมากค่ะคลอดเองได้😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

แม่เก่งมากเลยคะคลอดเองได้👏👏

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สุดยอดมากค่ะ เบ่งออกมาได้ 😄

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

เก่งจังเลยคลอดยากมั้ยค่ะ

5y ago

ไม่เท่าไรจ้า

เก่งมากเลยค่ะ4โล2คลอดเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ