คลอดแล้วจ้า?

เพศชาย เกิดวันพฤหัสบดี ที่29 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก2,750กรัม คลอด37วีคพอดีจ้า

คลอดแล้วจ้า?
184 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+3ยังเงียบอยู่เลย อยากเห้นหน้าแล้ว💟💟

น้องน่าตาน่ารักน่าชังมาก​ ยินดีด้วยนะคะ​ น้องผิวขาวมากก

ยินด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก ผิวขาวจมูกโด่งมากค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉาแม่ๆที่แตกแล้วจังเลย ได้หอมแก้มกันแล้ว

5y ago

บ้านนี้พึ่ง30วีค อิจฉาคนอื่นเหมือนกันคะ555+

, ทานนมอะไรคะระหว่างตั้งครรถ์ทำไมน้องขาวใสมากเรย

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่คุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

5y ago

ผ่าคลอดจ้า ทำหมันด้วย🤣

น้องขาวมากจมูกก็โด่ง น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่ทานอะไรบ้างคะช่วงตั้งครรภ์น้องผิวดีมากๆ

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ จมูกก้อมา ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้37+1เเล้วยังไม่คลอดเลย