คลอดแล้วจ้า?

เพศชาย เกิดวันพฤหัสบดี ที่29 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก2,750กรัม คลอด37วีคพอดีจ้า

คลอดแล้วจ้า?
184 ตอบกลับ

หล่อมากเลยครับขอให้แข็งแรง​นะค่ะทั้ง2คนเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

หล่อจังคะ..สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

หล่อจังเลย ขอให้น้องแข็งแรงและโตไวๆนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่

คลอดน้อง29 พ.ย 62 37วิค น้ำหนัก 2790 เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ขาวจั๊วะเลย 😍😍😍

น่ารักน่าชังมากคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ