คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอด29สิงหา แต่คลอดก่อน คลอด17 สิงหา อายุครรภ์ 38+2 เพศชาย เวลา 15:35 น้ำหนัก 2940 รายงานตัวคับผม

คลอดแล้วจ้า
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ช่วงนี้ก็รอๆเหมือนกันค่ะ 36+4wรอคอยอย่างเดียว หมอไม่ได้กำหนดวันค่ะ เอาแบบธรรมชาติจริงๆเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะอิจฉาจังเลยคลอดแร้วอ่ะ38w+4มีแต่อาการท้องแข็งยุเลยจร้า

29 ส.ค. เหมือนกันค่ะ แต่ยังนิ่งอยู่เลย มีอาการเจ็บเตือนบ้างวันละรอบสองรอบค่ะ

คลอดเองไหมค่ะแม่. สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ขอสอบถามน้อยค่ะ ประจำเดือนคุนแม่มาครั้งสุดท้ายวันที่อะไรค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 😅😅

5y ago

29 ส.ค. เงียบเช่นกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือนวันละรอบสองรอบเอง

ยินดีด้วยค่ะ 38วีค ก้ครบกำหนดละค่ะคุณแม่ สามารถคลอดได้37-40สัปดา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เวลานี้ท้องแข็งถี่มาก

มีอาการยังไงบ้างค่ะ คุณแม่ได้กระตุ้นบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนด30สิงหายังเงียบอยุ่เลยคะ