คลอดแล้วจ้า

หนูชื่อน้องอลิซ เพศหญิง น้ำหนัก2910กรัม เกิดเมื่อวันอังคารที่17 กันยายน 2562 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

คลอดแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจังขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ขอให้เลี้ยงง่ายโตวันโตคืนนะค่ะ

ยินดีต้อนรับนะจ้าน้องอลิซ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่​

ยินดีด้วยคร่าาาาา 🥰🥰

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยจ้า😍😍

ยินดีด้วยค๊าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^