มาอวดลูกน้อยกันค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 🎉 คลอด 38+3 คลอด 11 สิงหาคม 2564 นน. 2455 กรัม เพศชาย 👶👶 ชื่อน้องคอปเตอร์ครับ

มาอวดลูกน้อยกันค่ะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้39wแล้วยังไม่คลอดเลย ปากมดลูกเปิด1เชนมา4วันแล้วไม่มีวี่แววจะเปิดเพิ่มเลยคะ☺️

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

อยากทีรูปอวดแล้ว 39+3 ยังเงียบกริบอยู่เรย ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายโตเร็วๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ อย่าลืมมาอวดรูปน้องนะคะ

เหมือนบ้านนี้เลยคลอด38+6นน.2450ผู้ชายตอนนี้6เดือนละครับยังไม่ได้ไปชั่ง

3y ago

น่าชังจังเลยค่ะคุณแม่❤️

จมูกสวยมากเลย คุณแม่ศัลยกรรมให้น้องตั้งแต่ในท้องเลยใช่มั้ยคะ 😍😍

3y ago

แม่ยังอิจฉาน้องเลยค่ะ 😂

เจ็บคลอดเจ็บแบบไหนค่ะแม่ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ว่าเจ็บยังไง

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ อย่าลืมเอารูปน้องมาอวดนะคะ ❤️

น่ารักน่าชังมาจมูกสวย บ้านนี้38+5เเล้วยังไม่มีวี่เเววเลย

3y ago

รออีกนิดค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

ดีใจด้วยค่ะ​ แม่บ้านนี้38+4​ ย้งไม่มีการเจ็บเตือนเลย

3y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะ แม่บ้านนี้กว่าจะออกลุ้นทุกวันเลยค่ะ

งื้อน่ารักน่าชังมากลูก บ้านนี้38+5 อยากแตกแล้วค้า🥰🥰

3y ago

รออีกนิดนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว😊

แม่มีเจ็บเตือนมัยค่ะ​แม่บ้านอยากคลอดน้องมาก

3y ago

😁😁

หนูน่ารักน่าชั่งมากเลยลูก แข่งแรงไวไวนะค๊าบ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😆