วันที่หมอนัดม้ะกี้8เมษายน24w3d นักอีกทั้ง23มิถุนา35wมันใช้หรอค่ะ

เพราะท้องเเลกเขานัดถี่มากท้อง2นักห่างออกมา แม่งง สอบถามแม่ๆหมอนัดกันยังไงบ้างคาะ

17 ตอบกลับ

รพ.รัฐใหญ่ๆบางที่ นัด 4-5 ครั้งเองค่ะ จนถึงคลอด อัลตราซาวด์ 2 ครั้ง ขนาดเป็น รพ.ศูนย์นะคะ เราเลือกฝากเอกชนเลย นัดถี่ช่วงแรกกับใกล้คลอด สองสัปดาห์ครั้ง เดือนอื่นๆนัดเดือนละครั้งค่ะ

บ้านนี้ท้อง3นัดเดือนละครั้งค่ะ ทุกครั้งที่นัด หมอก็ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ ถ้าน้องปกติหมอจะนัดประมานนี้ค่ะ บ้านนี้มิ.ย คลอดรอหมอนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรัฐบาล นัดทุกเดือนเลยค่ะยิ่งท้องแก่นักยิ่งถี่ค่ะ ส่วนท้องสองเอกชนก็นัดทุกเดือนค่ะ ไม่เคยนัดห่างแบบนี้เลยค่ะ

แปลกๆนะคะ 12 สัปดาห์เลยนะ ลองโทรไปถามโรงบาลอีกทีค่ะ มันดูนานไปหน่อย ถ้าซัก 5-7 สัปดาห์นี่ปกติค่ะ

1y ago

งั้นคงขึ้นอยู่กับโรงบาลที่ฝากค่ะ ลองโทรเช็คก่อนก็ดีค่ะเผื่อนับผิดจริงๆ

บ้านนี้ก็นัดห่างค่ะ ท้องแรกฝากอีกที่นัดเดือนละครั้ง มาท้องสอง2เดือนกว่าได้เลยค่ะกว่านัด

ของเรา นัด 2เมษา 26 w 3d. นัดอีกที30 เมษา ก็ประมาน 30wคะ ห่างกันแค่ 4 สัปดาห์เองคะ ทีมกรกฎาคมคะ

ไตรมาส1-2 หมอนัด เดือนละครั้ง ไตรมาส 3 หมอนัด ทุกสองสัปดาห์คะ โรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้ก็นัดห่างค่ะ ไปหาหมล่าสุดคือวันที่22มีนา นัดอีกที่3พฤษภาเลยค่ะ

นานมากเลยค่ะ หมอนัดเราทุกเดือนเลย แม่ลองโทรหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้นัดเดือนละครั้งค่า