ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏

คือเรางงกับวันกำหนดคลอดในสมุดสีชมพูกับอัลตร้าซาวด์ค่ะมันไม่เหมือนกันไม่รู้จะเชื่อกำหนดคลอดในภาพอัลตร้าซาวด์หรือในใบสีชมพูดี #ในภาพอัลตร้าซาวด์กำหนดคลอด28มิถุนา #ในสมุดสีชมพูกำหนดคลอด23มิถุนา

1 ตอบกลับ

ห่างกันไม่กี่วันเอง แนะนำให้ดูควบคู่กันไปดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ห่างตั้ง2วีคแหนะ แต่ยังยึดวันคลอดวันเดิมตามสมุดจ้า