วันที่หมอนัดม้ะกี้8เมษายน24w3d นักอีกทั้ง23มิถุนา35wมันใช้หรอค่ะ

เพราะท้องเเลกเขานัดถี่มากท้อง2นักห่างออกมา แม่งง สอบถามแม่ๆหมอนัดกันยังไงบ้างคาะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนเลย 😅😅

ปกติ 4-5สัปดาห์ นัดนัดนะคะ

เรานัดเดือนละครั้งค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่า

ทุกๆ 4 วีคค่ะ

นัด ทุก 4วีคค่ะ

1y ago

ตอนนี้25สัปดาแล้วค่ะแม่แม่นี้ก้งงอยู่ค่ะ