แฝดค่ะท้องได้ประมาณ24w3dน้ำหนักแฝดต้องอยู่ที่เท่าใรคะ

สอบถามค่ะแฝดค่ะท้องได้ประมาณ24w3dน้ำหนักแฝดต้องอยู่ที่เท่าใรคะ

แฝดค่ะท้องได้ประมาณ24w3dน้ำหนักแฝดต้องอยู่ที่เท่าใรคะ
1 ตอบกลับ

ดูได้ตามตารางเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งครรภ์แฝดและครรภ์เดี่ยว