ขออนุญาตอวดลูกสาวหน่อยค้าาา

เผลอแปบเดียวลูกสาว4เดือนครึ่งแล้ว ขอให้หนูเลี้ยงง่าย เป็นเด็กดี แข็งแรงนะลูก

ขออนุญาตอวดลูกสาวหน่อยค้าาา
17 ตอบกลับ

งุ้ยยยยยย น่ารักน่าชังเหมือนตุ๊กตาเลยค่าาาา

งื้อออ นึกว่าตุ๊กตาน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชัง พร๊อพพร้อมมากค่ะ 🤗🤗

4y ago

หน้าออกจะหวาน 🥰🥰

แว้บแรกเหมือนตุ๊กเทพเลย 😁😁

เหมือนตุ๊กตาเลย น่ารักค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ 😍😍

น่ารัก นึกว่าลูกเทพ🥰🥰

นึกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

เหมือนตุ๊กตาเลยจ้ะ

อุ้ยย น่ารักมากค้าา