ท้อง4เดือนครึ่งแต่ปวดท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ พอดีว่าปวดท้องค่ะแต่ท้องได้4เดือนครึ่งแล้ว แล้วก้อท้องแรกด้วยจ้าเจ็บทั้วท้อง

ท้อง4เดือนครึ่งแต่ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

เห็นหมอบอกท้อง จะปวดจี๊ดๆ นะค่ะ ไม่ซ้ายก็ขสา แต่เป็นหายๆไม่ปวดนาน หากคุณแม่มีอาการปวดไม่น่าจะใช่ ลองสังเกตดูนะค่ะว่าปวดบ่อยไหม ถ้านานๆปวดทีไม่เป็นไร แต่ถ้าปวดถี่ปวดบ่อยพบหมอค่ะ