4เดือนครึ่งแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย ผิดปรกติมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

เอาไว้ รอดู ตอน 7-8เดือนนะคะแม่ ถ้าท้องไม่ ออก เนี่ย ผิดปกติแน่นอน คะ ข้อมูล มีเยอะนะคะสำหรับแม่ตั้งครรค์ อยากรู้อะไร กลูเกิล มีคะ ทั้งเรื่อง การตั้งครรค์ การ กิน อายุครรค์ 1-9เดือน ของห้ามคนท้อง ที่ห้ามกิน ไปศึกษานะคะ

บ้านนี้ท้องสอง ท้องออกตอน6เดือนค่ะมันแล้วรูปร่างแต่ละบุคคลค่ะแม่ แค่ตอนอัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกนํ้าหนักลูกตามเกณฑ์พอ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวค่ะเราก้ท้องไม่ออก ถ้าไปหาหมอเเล้วนํ้าหนักลูกตามเกณฑ์​ ก็ปกติค่ะ

ของเรา 5เดือน เหมือนคนท้อง6เดือนกว่า มีคนชอบทักว่า 6เดือนตลอดด🥰🥰

ไม่ต้องรีบจร้า 6-7เดือน ท้องไม่ออกค่อยบอกคุณหมอได้เลยค่ะ

บ้านนนี้ท้องแรก ท้องหนูออกตอน5-6เดือนคะ แต่ก็ปกติคะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน ออกตอน5เดือน

นี้ท้องสาม ท้องไปออกเอาเดือน7นู่นค่ะ

บ้านนี้เริ่มออก7เดือนคะ ไม่ต้องรีบ

ของเราท้องที่2ออกช่วง6-7เดือนนะแม่