4เดือนครึ่ง เข้าโรงหนังได้มั้ยคะ

คือจะไปดูหนัง ท้องได้ 4 เดือนครึ่งแล้ว อยากทราบว่าดูหนังในโรงได้มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ท้องได้4เดือนเข้าได้ค่ะคุณแม่ เค้าไม่ได้กำหนดว่าคนท้องดูหนังไม่ได้จ้า แต่ถ้าท้องแก่เค้าไม่ค่อยไปกันค่ะเพราะกลัวไปคลอดในโรงหนังค่ะ

ได้จ้า นั่งแถวบนๆนะคะ เสียงจะไม่ค่อยดังมาก และควรนั่งริมๆน้าแม่ เวลาเราจะลุกไปเข้าห้องน้ำมันจะได้ง่ายและสะดวก ไม่รบกวนคนอื่น

ดูได้ค่ะ ตอนเราท้อง 8 เดือน เราก็ไปดูนะ ลูกดิ้นใหญ่เลย

ระวังโรคนะคะ โรงหนังไม่มีอากาศถ่ายเท

ดูได้คะ ว่าแต่เค้าจะเปิดแร้วใช่ไหมคะ

น้องอาจจะงอแงรบกวนคนอื่นเค้าได้น่ะคะ

เขาเปิดแล้วหรอคะ

ได้คะเเม่

ดูได้ค่ะ