ตั้งครร2เดือนกว่า

เผลอจามแรง2-3ที รู้สึกเจ็บท้องแปล๊บๆ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

12 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอันตรายนะคะ แต่ตัวแม่นี่แหละค่ะจะเจ็บท้อง แนะนำว่าถ้ารู้ว่าจะจามให้นอนตะแคง แล้วงอตัวไว้รอเลยค่ะช่วยได้พอสมควร

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยเจ็บจนตัวงอ แอบกังวลเหมือนกัน แต่ถามคุณหมอ และอาจารย์พยาบาลแล้ว เค้าว่า ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เหมือนกันค่ะ เราเป็นคนถ้าทำใหห้จามเบาๆจะไม่จามต้องจามแรงๆ ตอนนี้5เดือนจามแต่ละทีเจ็บจนฉี่ปิบออกมาเลย😂

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็จามบ่อย เวลารู้สึกจะจาม จะรีบงอตัวประคองท้องไว้ บางครั้งก็ช่วยให้ไม่เจ็บได้ค่ะ

จามไม่เป็นไรคะ เจ็บท้องเป็นอาการปกติ ที่เลือดจะไปเลี้ยงมดลูกค่ะ แปล๊ปๆ เหมือนช่วงก่อนประจำเดือนมา

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเป็นเวลาท้องขัด จะเจ็บจี๊ดเลย ไม่น่าอันตรายนะคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ตอนนี้ได้28วีค2วันแล้วค่ะ

ปกติค่า เดี๋ยวพอท้องเริ่มไหญ่จะจามแรงไม่ได้เลยค่ะจามแล้วเจ็บมาก

เคยเป็นค่ะไม่เป็นอันตราย​ แต่ทางที่ดีอยากจามแรงๆอีกนะคะ

เวลาจะจามเอามืออุ้มท้องน้อยช่วยได้นะ เป็นเหมือนกันค่ะ