ตั้งครร

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ. ท้องแรกคะ. 36+2

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ แต่กับเราไม่มีแบบนี้เลยค่ะ ปักหมุดรออ่านคำตอบแม่ๆท่านอื่นค่ะ ว่าแต่คุนแม่ปรึกษาคุณหมอยังค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ งั้นก็รอดูอาการนะคะ คลอดตอนใกล้ๆกำหนดก็ดีค่ะ น้องจะได้แข็งแรงและปลอดภัย แต่สงสัยน้องจะใจร้อนอยากออกมาแล้ว อิอิ

มูกค่ะน่าจะไปหาหมอดูนะคะ ปนสีเลือดด้วยไหมคะ

ไม่มีอาการเจ้บท้องคะ