ตั้งครร3เดือน

อีก2วันครบ3เดือนพอดีค่ะ ท้องเล็กไปไหม ท้องแค่มีนู้นๆออกมาหน่อยเดียวเอง

ตั้งครร3เดือน
40 ตอบกลับ

เรา 4 เดือน ท้องเรียบแป้เลยจ้าา 🤣 จนนึกว่าตัวเองไม่ท้อง ไม่แพ้ ไม่มีสิว ไม่หิวไปทั่ว แค่ปวดท้องมดลูกขยายแค่นั้นเองค่าา

บ้านนี้ 3 เดือนท้องออกเยอะมากจ้า นึกว่า 5 เดือน แต่ปกติแม่เปนคนมีพุงยุแล้วค่ะ

ไม่เล็กคะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 6-7เดือน ตอนนี้8เดือน เดินแทบไม่ไหว😂

บ้านนี้ตอน3เดือนเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนท้องใหญ่มากก😊

ปกติค่ะ ตอนท้องได้6เดือนยังไม่มีใครรุ้เลนค้ะ ื้องมาออกช่วง7-8

บ้านนี้ตอน3เดือนก็แบบนี้เลยค่ะต้องดูที่น้ำหนักลูกค่ะแม่

หน้าจะเริ่มใหญ่ช่วง5-6เดือนนะคะแม่ อยู่ที่ตัวคุณแม่ด้วยคะ

ท้องแรกเราก็แบบนี้ค่ะ ท้องเราเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ

4เดือน ยังแค่นี้เองค่ะแม่ ท้อง2แล้ว แม่ใจเยนๆนะคะ

ไม่เล็กค่ะเรา5เดือนยังเท่านี้เลยมาใหญ่ตอน6-7เดือน