เป็นเบาหวาน type 1 มีโอกาสตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

เป็เบาหวานชนิดที่ 1 แบบฉีดอินซูลินมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ปัจจุบันเราและสามีอยากมีลูกมาก ไม่ทราบว่าสามารถมีได้มั้ยและควรที่ตะดูแลยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางเลยน่าจะดีที่สุดนะคะ เอาใจช่วยค่ะ ✌🏻❤️