เป็นเบาหวาน

เป็นเบาหวานเจอตอนท้องเพราะไม่เคยตรวจมาก่อนหมอบอกน่าจะเป็นมาก่อนแล้วกังวลมากเลยกลัวลูกจะพิการทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดคะ ยิ่งเครียดมีผลต่อการจัดการน้ำตาลด้วยนะคะ บ้านนี้ 37w+5 เบาหวานขณะตั้งครรภ์คะฉีดอินซูลีนมาตั้งแต่ 32w คะ คุณหมอนัดถี่ยิบ ท้องแรก แม่ 40 ย่าง 41 คะ อย่ากลัวไปตามนัดคุณหมอเลยคะ ✌✌✌

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ไม่พิการค่ะ อย่าเครียดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ