เป็นเบาหวาน

เป็นเบาหวาน แม่กินอะไรบ้างแต่ล่ะมื้อ บ้านนี้ควบคุมยังไงก็เหมือนเดิม

3 ตอบกลับ

ลดแป้ง ข้าวขาว เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบบดชงดื่ม

ทานข้าวไรซ์เบอรี่ ขนมปังโฮลวีท ผักใบเขียว แอปเปิ้ล ฝรั่ง ดื่มน้ำใบเตยค่ะ

ลดข้าว แป้ง น้ำตาลค่ะ เน้นผัก