เป็นเบาหวาน

เป็นเบาหวานสามารถคลอดลูกเองได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะแต่คุณหมอต้องประเมินและดูอาการคุณแม่ก่อนค่ะว่า ร่างกายพร้อมที่จะคลอดธรรมชาติได้มั้ย

ได้นะคะถ้าน้องตัวไม่ใหญ่เกินไป เพราะคนเป็นเบาหวานถ้าต้องผ่าคลอดแผลจะหายช้าค่ะ