สวัสดีค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเจอไหมคะ พอดีว่าซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น2ขีด ไปรพ ตรวจปัสสาวะขึ้นผลบวก แต่อัลตร้าซาวช่องคลอดยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์

เป็นไปได้ไหมคะว่ายังอ่อนไปอยู่

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ

6y ago

7พย ค่ะ รอบเดือน39วัน