ตั้งครรภ์

เป็นไปได้มั้ยคะ ตรวจครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด แล้วไม่ท้อง

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น 2 ขีดแล้วคือท้องค่ะคุณแม่ ในกรณีที่บางคนตรวจเจอแล้ว และมีเลือดออกในช่วงเวลาเดียวกัน และตรวจอีกทีไม่ท้อง คือแท้งไปแล้วค่ะ ยังไงก็ไปพบคุณหมอดีที่สุดนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นมาค่ะลองตรวจใหม่ยี่ห้อนี่เราซื้อมาตรวจไม่ขึ้น แต่พอตรวจอีกแบบนึงขึ้น2ขีดแต่จะให้แน่นอนต้องไปตรวจที่รพ.ค่ะ

อาจจะเป็นไปได้ค้ะ ถ้าในเวลา24ชม.ก่อนตรวจคุณกินยาที่มีผลของการเพิ่มค่าฮอโมน hcg อาจจะขึ้น2ขีด แต่ถ้าไม่ได้กินยาอะไรก็ท้องชัวร์จ้า

ขีดชัดมากถ้าอยากมั่นใจตรวจเลือดดีที่สุดค่ะ แต่ชัดขนาดนี้เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ เราจางหน่อยๆยังท้องเลย ที่ชัดเข้มขนาดนี้

เป็นไปได้ แต่น้อยมาก มีเพื่อนคนนึงพึ้งตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ พอไปตรวจไปเจอตัวเด็ก แต่เจอเนื้องอกแทน. แต่แค่ส่วนน้อยค่ะ.

เป็นไปได้ค่ะ..ถ้าซื้อที่ตรวจครรภ์มาผิด นั่นคือตรวจสารเสพติด ถ้าแบบนี้ไม่ท้องก็เสพยาบ้ามาค่ะแม่...??

อยากท้องแต่กลัวผลลวงหรือว่าไม่อยากท้องเรยแบบนี้คะ. เข้มขนาดนี้ไม่หน้าเป็นผลลวงแน่ๆคะท้องชัวร์

อาจท้องลมหรือท้องนอกมดลูกค่ะถ้าเป็นแบบนี้ไปฝากครรภ์เลยค่ะหมอจะให้ตรวจอีกทีแล้วก็ซาวด์

เป็นไปไม่ได้เลย แต่ถ้าไม่แน่ใจ ซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นมาตรวจร่วมด้วย หรือไปพบแพทย์ค่ะ

แดงชัดมากเลยค่ะ แบบนี้ท้องชัวร์​ ถ้าจะไม่ท้องก็อาจจะเป็นเพราะที่ตรวจครรภ์​เสียค่ะ