สอบถามแม่ๆ ไปตรวจครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์คะ

ตรวจครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด ถ้านับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายจนถึงวันนี้ก็อายุครรภ์ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ทราบว่าจะต้องไปฝากครรภ์ตอนอายุกี่สัปดาห์คะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเลยคะ ไม่รอจะยาบำรุงมากินเร็ว

11วีค พร้อมนิฟตี้ค่ะ