ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆต้องอีกกี่วันถึงจะเข้มคะ

ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆต้องอีกกี่วันถึงจะเข้มคะ พอเช้าอีกวันลองตรวจใหม่ก็ขึ้นจางๆค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆต้องอีกกี่วันถึงจะเข้มคะ
6 ตอบกลับ

จางเหมือนกันเลยค่ะพึ่งตรวจได้2วันก็เริ่มสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ ประจำเดือนขาด4วัน

2y ago

ของเราตรวจเมื่อวันที่11ก็เริ่มเข้มขึ้นมานิดนึงค่ะ

ท้องค่ะ ของบ้านนี้ก็จาง เดี๋ยวจะเข้มขึ้นเรือยๆ ตอนนี้ผ่านมา 4 วันแดงแป้ดค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตรวจเมื่อวานขึ้นแล้วจ้า ยินดีด้วยค่ะแม่

ขึ้นจางๆ ก็คือท้องค่ะ อยู่ที่ระดับฮอร์โมน ตอนเราท้องแรกก็จางมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

มันจะค่อยๆ เข้มขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ยังรอลุ้นอยู่ ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก

ท้องจ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่

ท้องค่ะ

2y ago

กี่วันจะขึ้นเป็นสีเดียวกันหรอคะ