ตรวจครรภ์

ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจางมากๆๆๆคะ

4 ตอบกลับ

ท้องคะ ท้องอ่อนๆ นี่ของเราตรวจก่อนปจด.มา3วันแหน่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ❤

6y ago

คือประจำเดือนต้องมาทุกเดือนของวันที่10ไม่มาก้เรยซื้อที่ตรวจมามันขึ้น2ขีดแต่จางๆพอวันที่16ก.พ. 62ตรวจอีกทีก้2ขีดจางๆเหมือนเดิมแล้ววันที่17เลือดออกมารอให้เลือดหมดแล้ววันที่1มี.ค. 62 ตรวจใหม่ก้ขึ้น2ขีดแต่จางกว่าตกลงท้องไหมค่ะ

อาจจะท้องอ่อนๆคะ ถ้าให้แน่ใจตรวจตอนเช้าฉี่แรก อีกรอบ

อีก 48 ชั่วโมงลองตรงจอีกที ถ้าตั้งครรภ์ขีดจะชัดขึ้นค่ะ

หนูก้เปนค่ะไม่รู้ท้องหรือป่าว