ตรวจว่าท้องแล้วมีเลือดออกมานิดหน่อย

ตรวจครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด นับวันประจำเดือนมาล่าสุด ได้ 3 วีค วันนี้มีเลือดออกนิดหน่อยเป็นอันตรายไหมคะ

ตรวจว่าท้องแล้วมีเลือดออกมานิดหน่อย
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ แนะนำไปตรวจก่อนคะ

2mo ago

ไปตรวจคะทไม่ได้ไปฝาก ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกเสี่ยงแท้ง