ปวดร้าวหว่างขาเสียวถึงจิมิเลย ผลิกตัวที่ทรมานมากๆ

เป็นแบบนี้อยู่นานไหมกว่าจะคลอดค่ะ และเริ่มมีอาการท้องแข็งแล้ว ตอนนี้38+6 อยากแตกมากเเล้วค่ะ ใครเคยผ่านมาแล้วบ้างคะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มเป็นตั้งแต่ท้อง 7 เดือน ทรมานมาก ตอนนี้ 9เดือนแล้ว จะนอนจะนั่งก้อโอย ทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่รอเวลาคลอด✌✌✌

คุณ Looktran ให้แฟนค่อยๆเหยียบให้นะค่ะ ก่อนนอน เหยียบบ่อยๆจะดีขึ้นค่ะ แม่บ้านนี้ขยับพลิกตัวแต่ล่ะทีน้ำตาแทบไหล ตอนนี้หายแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊👪

ผ่านมาแล้วค่าาา ไตรมาสสุดท้ายทรมานกว่าตอนแพ้ท้องอีกนะคะ แต่อีกแปปเดียวก็จะได้เ้จอกับตัวเล็กแล้วนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ใช้ท่าบริหาร และยายเป็นหมอตำแยเก่าบอกเคล็ดลับ ดีขึ้น จนตอนนี้หายแล้วค่ะ 39+3 แล้วจ้ะ

5y ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ 39+2 ยังไม่คลอดเลยจ้า คุณหมอบอกว่าเจ็บเตือน แต่เราว่าเจ็บเตือนนานไปนะ 😁😁

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มมีท้องแข็งมากขึ้นเจ็บท้องบ่อยด้วย แต่ไม่รู้เจ็บหลอกหรือเจ็บจริง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพลิกเวลาทีร้องโอยเลยค่ะตอนนี้บ้านนี้38วีคค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

อาการเดียวกันเลยค้ะแม่น่าจะคลอดนู้นแหล่ะถืงจะหายอาการนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+3 ท้องแข็งบ่อยมากอยากแตกเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนลุกขึ้นเดิน ทรมานสุดๆ