ตอนนี้ 38+6 แล้ว

ตอนนี้38+6 แล้ว ทำไมเงียบจัง ท้องแข็งอย่างเดียวไม่มีมูกเลือดออก /ตัวเล็กดิ้นตลอด /แม่เริ่มเหนื่อยแล้ว พอมีวีธีไหนบ้างค่ะ เร่งคลอด

6 ตอบกลับ

เรา 38 3 ทำทุกวิธีที่เขาว่าเร่งคลอดธรรมชาติได้แล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ สคอท กินสัปปะรด ให้พ่อน้องตาม ทำมาสองอาทิตย์แล้วค่ะทำทุกวัน แต่เงียบมากไม่เจ็บไม่อะไรเลย เราก็เหนื่อยมากๆแล้วค่ะ วันนี้ก็พึ่งร้องไห้ไป แขนขาปวดไปหมด สะโพกคือแทบขยับไม่ได้ ถ้า 39 วีคน้องไม่ออก จะย้ายไปผ่าที่เอกชนแล้วค่ะ เพราะล่าสุดที่ตรวจภายในหมอบอกเชิงกรานเราแคบ ลูกกลับหัวแล้วแต่ไม่ลงเชิงกราน แต่หมอก็ไม่ได้ทำอะไรให้ หรือแนะนำอะไร

38+6 เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเสียวๆที่ท้องน้อยแล้ว แต่ยังไม่มีมูกเลือดเลย อดทนรอกันต่อไปนะคะ บ้านนี้แม่ไม่เหนื่อยเลย แต่ปวดขาและจิมิมาก เวลาลุกนั่งพลิกตัวคือเจ็บสุดๆค่ะ

1w ago

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ 😁

ท่าผีเสื้อเลยค่ะแม่บ้านนี้ทำคืนวันนั้นปวดท้องคลอดเลย

1w ago

คลอดแล้วค่ะวันนี้

อดทนรออีกนิดน่อยนะค่ะของเราเดะก้คลอดมาละ

1w ago

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้เหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบมาก

1w ago

เงียบจริง แต่น้องเลือกวันนี้

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะแม่🥺