ตอนนี้38+6

ทำไมท้องเสียคะแม่แม่ไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายทุกวันวันละหลายรอบ เป็นเรื่องปกติค่ะเป็นกลไกของร่างกายเพื่อเตรียมไปสู่การคลอด แต่ถ้าหนักมากจนคิดว่าผิดปกติลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ท้องเสียหนักมั้ยคะแม่ ถ้าหนักรีบไปรพ.นะคะ เป็นอาการใกล้จะคลอดแล้วค่ะ