ปวดร้าวหว่างขาเสียวถึงจิมิเลย ผลิกตัวที่ทรมานมากๆ

เป็นแบบนี้อยู่นานไหมกว่าจะคลอดค่ะ และเริ่มมีอาการท้องแข็งแล้ว ตอนนี้38+6 อยากแตกมากเเล้วค่ะ ใครเคยผ่านมาแล้วบ้างคะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนลุกขึ้นเดิน ทรมานสุดๆ