ลูกบ้านไหนนอน แล้วตื่นถูกครึ่งชั่วโมงบ้าง

เป็นแบบนี้ทั้งกลางวันกลางคืน บางทีไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ลูก1เดือน15วัน เพลีย

1 ตอบกลับ

สอบถามก่อนค่ะ ตื่นมามีงอแงมั้ย น้องกินนมอะไรคะ มาเช็คเบื้องต้นค่ะว่ากินนมอิ่มมั้ย ดูฉี่นะคะ น้องฉี่ 6-8 ครั้งต่อวันใช่มั้ยเอ่ย และสุดท้ายค่ะ น้องนอนยากเป็นปกติแบบนี้รึป่าวคะ

3y ago

น้องนอนไม่ยากคะ แต่พอวางแปปเดียวก็ตื่น