เป็นเริมใกล้คลอด

เป็นเริมตอนใกล้คลอด 38+3 อยากให้หายเร็วๆทำไงดีค่ะไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ. ใครเคยมีปะสบการเป้นเริมตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ. เคลียดมากค่ะตอนนี้ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ. ขอคำเเนะนำเบื้องต้นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆค่ะ