งูสวัด

เป็นงูสวัดไหมค่ะ กำลังท้องค่ะ ท้องได้4เดือนค่ะ คนท้องมีใครเป็นกันไหมค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ อันตรายต่อน้องไหมค่ะ กังวนค่ะ

งูสวัด
1 ตอบกลับ

งูสวัด,เริม,อิสุกอิใสมีผลต่อน้องค่ะ มันเป็นเชื้อไวรัสชนิดนึงอยู่ในเลือด ส่งต่อผ่านน้องได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ