เบาหวาน

เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะกังวลมากเลย

5 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ ทารกเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ หรือ คลอดก่อนกำหนด หรือ น้ำหนักเกินมากๆคลอดยาก หรือ มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ หรือ เกิดมาแล้วน้ำตาลในเลือดต่ำทันที ของเราน้ำตาลเกินค่ะ ใช้เวลา 1 อาทิตย์ในการลดและไม่ตามใจปากอย่างเคย ต้องแข็งใจทำให้ได้นะคะ

อันตรายค่ะ ถ้าไม่ควบคุมอาหาร หรือไม่หาหมอตามนัดเพื่อตรวจติดตามค่ะ

อันตราย ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าคะ

4y ago

ไม่ต้องใส่ ถ้าใส่น้ำตาลยิ่งขึ้นนะคะ

เราก็เป็นหมอให้ควบคุมอาหารยุจร้า

บ้านนี้ฉีดยาทุกวัน