เป็นเบาหวาน แล้วตั้งครรภ์ ควรทำไงบาง

เป็นเบาหวาน อยากมีลูกอีกคน น้ำตาลสะสมเดือนนี้ที่รู้ว่าท้อง6.8 จากเดือนก้อ6.6 เจาะเลือดตรวจ121 อันตรายไหมค่ะ คือหมอขออีกสามเดือนค่อยท้อง ดูน้ำตาลสะสมก่อน แต่ท้องก่อน คุณแม่คนใหนเป็นแบบเราบ้างขอคำแนะนำหน่อย กลัวแท้ง อีก

2 ตอบกลับ

ควบคุมอาหาร งดแป้ง ของหวาน ของทอด มัน ทานข้าวไรซ์เบอรี่ ออกกำลังกายช่วยได้ค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ

งดหวาน ลดแป้ง ออกกำลังกาย

5y ago

ปกติออกกำลังกายวิ่งเดินเร็ว แต่ตอนนี้ไม่กล้าออกแรงกลัวแท้งอีกแนะนำท่าออกได้น่ะค่ะ