เป็นไข้

คุณแม่เป็นไข้แรงมาก 39.1 ปวดหลังปวดเอวหมอบอกเสี่ยงเป็นกรวยไตอักเสบ จะมีผลต่อลูกในครรไหมครับพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ คิดหนักมาก

1 ตอบกลับ

กินยาตามหมอสั่งค่ะ ตรวจซ้ำเลื่อยๆ มีผลคือถ้าเชื้อยังอยู่ในไตรมาสสุดท้าย มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

สู้ๆคับพี่