คิดหนักมาก

เป็นอีกภาพที่คิดหนักมากคิดทุกวัน กังวลสุดๆเหมือนน้องมีแค่4นิ้ว?

คิดหนักมาก
23 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะต้องนับนิ้วด้วยนะคะ รอบหน้าถามคุณหมอดูนะคะแม่

5y ago

จริงๆคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่ต้องถาม เพราะคุณหมอจะต้องดูอวัยวะเด็กทั้งหมดอยู่แล้วว่าครบไหม แต่ถ้าสิ่งไหนคุณหมอไม่บอกเรา เราสงสัยอะไรถามไปเลยค่ะแม่ จะได้ไม่ต้องเครียดด้วย