ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆ ตรงสะดือ

เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าหน้าท้องขยายนะคะ พอหน้าท้องขยายใหญ่ขึ้นมันก็จะรั้งสะดือทำให้เจ็บหรือเสียวบริเวณสะดือได้ค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ กังวลแทบจะทุกอย่าง