ตั้งครรภ์ได้10w3dไปฉี่แล้วเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้10w3dไปฉี่แล้วเลือดออกแต่ออกไม่มากพอเช็ดก็หายค่ะ แต่สักพักมีมูกปนเลือดออกมานิดนึง เป็นอันตรายไหมคะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 4-5 วันเป็นครั้ง หมอตรวจมะเร็งไม่เป็นค่ะ หมอบอกว่าปากมดลูกอักเสบ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะยังไงคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบหาหมอค่ะ

ลองไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะ

รีบหาหมอเถอะค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

พบหมอด่วนคะ