20วิคแล้วคะ..ยังไม่รู้สึกว่ารู้ดิ้นเลย..เป็นอันตรายไหมคะ..แม่ๆดิ้นกันกี่วิคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่

20วิคแล้วคะ..ยังไม่รู้สึกว่ารู้ดิ้นเลย..เป็นอันตรายไหมคะ..แม่ๆดิ้นกันกี่วิคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไปคะ

1y ago

แต่ละคน แต่ละท้องไม่เหมือนกันคะ ตราบใดที่ไม่มีอาการร่วมที่ผิดปกติ รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ

ของเราดิ้นช่วง21จะเข้า22wเลยค่ะท้องแรก