ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์ ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยและปีกมดลูกด้านซ้าย เป็นอันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์เมื่ออายุครรภ์เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะในไตรมาสที่สาม ท้องโตและยื่นมาก  ส่งผลให้หลังแอ่นเพราะต้องแบกรับน้ำหนักทารกที่มีขนาดโตขึ้น  ทำให้คุณแม่เกิดอาการปวดกล้ามเนื้อหลังและขาได้ง่าย อ่านเพิ่มเติมที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/แม่ท้องรับมือเจ็บหัวหน่าวร้าวอวัยวะเพศจิ๊มิ/

6y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏

ไข่ผสมแล้วเกิดอะไรค่ะ

4y ago

ไข่อะไรผสมกับอะไรค่ะ ถ้าผสมน้ำปลาเครื่องปรุง ใส่ผักลงไปหน่อยก็อร่อยเชียว 🤣🤣🤣